Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙ ĐỔNG

Thứ bảy - 15/10/2011 16:20
ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙ ĐỔNG

Ngày 15/10/2011 trường tiểu học Phù Đổng Hội An long trọng tổ chức đại hội Chi bộ Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2011-2013. Đến dự đại hội có các đồng chí  Phạm Văn Sĩ (phó bí thư chi bộ, chuyên viên phòng giáo dục thành phố Hội An),đồng chí Lê Quang Trung (phó Bí thư Đảng bộ,chủ tịch UBND phường Minh An. đ/c Huỳnh Thị Mai, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy phường Minh An, các thầy cô giáo trong BGH, đại diện các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, Tổ trưởng chuyên môn và các thầy cô giáo là đối tượng Đảng trong nhà trường. 10/10 Đảng viên trong Chi bộ có mặt đông đủ trong Đại hội). Đại hội đã thông qua Báo cáo đánh giá tổng kết tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kì 2008 - 2011, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2011 -2013 và bầu Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2011 - 2013. Các Đảng viên dự Đại hội đã thống nhất cao các mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Sau hơn hai giờ làm việc đại hội thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất  cao với số phiếu tuyệt đối bầu bí thư và phó bí thư mới cho nhiệm kỳ 2011-2013 đó là:

Đồng chí Nguyễn Thanh giữ chức bí thư chi bộ

Đồng chí Phan Quốc Bảo giữ chức phó bí thư chi bộ

Sau đây là toàn cảnh đại hội chi bộ trường tiểu học Phù Đổng nhiệm kì 2011 - 2013:

Văn nghệ chào mừng Đại hội của các em học sinh trường Phù Đổng:

Toàn cảnh buổi đại hội chi bộ:

Tham gia ý kiến tại đại hội:

Bầu cử và kết quả bầu cử:

Tác giả bài viết: Tấn Điểu