Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

THI "NHIP ĐIỆU TUỎI THƠ" TẠI ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV ĐÀ NẴNG

Thứ tư - 03/04/2013 11:06
THI "NHIP ĐIỆU TUỎI THƠ" TẠI ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV ĐÀ NẴNG

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hội An và sự phối hợp của Ban văn nghệ Đài truyền hình VTV Đà nẵng, 14 trường tiểu học trong thành phố tham gia sân chơi "Nhịp điệu tuổi thơ". Đây là lần đầu tiên học sinh nhà trường nói riêng và học sinh tiểu học toàn thành phố nói chung tham gia sân chơi này; có thể nói đây là điều hết sức lí thú và rất bổ ích đối với các em học sinh tiểu học. Tham gia sân chơi này, mỗi trường phải thực hiện biểu diễn 03 tiết mục gồm 01 đơn ca phụ họa múa, 01 song ca phụ họa múa và 01 tiết mục nhảy Aerobic. Qua việc ghi hình và phát sóng vào lúc 9 g00 sáng thứ Bảy hàng tuần về sân chơi "Nhịp điệu tuổi thơ" của Đài truyền hình VTV Đà Nẵng cũng là dịp hình ảnh học sinh trường TH Phù Đổng Hội An được đến với khán giả cả nước.

Vào lúc 8g00 sáng ngày 02/4/2013 theo kế hoạch ghi hình đã thống nhất giữa Ban văn nghệ của Đài VTV Đà Nẵng và Phòng GD&ĐT Hội An, khoảng gần 75 em học sinh là cổ động viên và diễn viên, 20 CBGVNV và khoảng 10 phụ huynh học sinh của trường TH Phù Đổng đã đến trường quay S 9 Đài truyền hình VTV Đà nẵng để tham gia ghi hình. Về dự khai mạc và kiểm tra buổi ghi hình đầu tiên của 02 đơn vị Trường TH Phù Đổng và Trường TH Bùi Chát có các thầy cô trong Ban lãnh đạo Phòng GD&ĐT Hội An.

Ngồi trên khán đài của trường quay S9 Đài VTV Đà nẵng có cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Hội An, thầy Nguyễn Văn Dương, Thành ủy viên-Phó trưởng phòng GD&ĐT, thầy Nguyễn Đức Thành, chuyên viên phụ trách công tác Đoàn Đội - HĐGDNGLL của Phòng GD&ĐT (người ngồi ngoài cùng bên trái) và thầy Nguyễn Thanh, BTCB - Hiệu trưởng trường TH Phù Đổng (người ngồi ngoài cùng bên phải)

Tiết mục đơn ca phụ họa múa (bài hát: Em muốn làm ca sỹ) của các em học sinh lớp 5/1 đang làm quen với sân khấu.

Các em học sinh là cổ động viên của 02 trường: TH Phù Đổng và TH Bùi Chát đang ngồi trên hàng ghế khán giả của trường quay S9 Đài VTV Đà nẵng.

Thầy cô cùng các em đang xem các diễn viên nhí làm quên với sân khấu.

Tiết muc Song ca phụ họa múa do 2 em Nguyên Thảo và Bảo Ny học sinh lớp 5 trường TH Phù Đổng trình bày.

Tiết mục nhảy Aerobic do các em học sinh lớp 3/4 trường TH PHù Đổng biểu diễn.

Nhà giáo Thiều Hạnh, đại diện Ban Văn nghệ Đài VTV Đà Nẵng đang trao quà lưu niệm cho thầy Nguyễn Thanh (HT trường TH Phù Đổng) và cô Trương Thị Thu Hà (HT trường TH Bùi Chát) đại diện cho 02 đơn vị tham gia ghi hình loạt trường đầu tiên vào sáng ngày 02/4/2013.

ALBUM ẢNH:

VIDEO NHỮNG TIÊT MỤC ĐOẠT GIẢI