Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

LỄ ĐÓN BẰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Chủ nhật - 06/01/2013 16:01
LỄ ĐÓN BẰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

LỄ ĐÓN BẰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Vào sáng ngày 05/01/2013, được sự thống nhất của lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố, nhà trường long trọng tổ chức Lế đón bằng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Đây là niềm vinh dự, là sự nỗ lực phấn đấu của tập thể HĐSP, đánh dấu một bước ngoặc trong sự phát triển của nhà trường. Trong niềm vui của ngày hội lớn này, thầy và trò nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp quý thầy cô giáo lãnh đạo và chuyên viên của Phòng GD&ĐT thành phố, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể địa phương, quý vị đại diện cho cấp ủy chi bộ và ban cán bộ các khối phố, đại diện lãnh đạo các trường học, các doanh nghiệp, các vị đại diện CMHS, các thế hệ nhà giáo đã từng công tác, giảng dạy tại trường và các thầy cô trong HĐSP của trường TH A. Nông huyện Tây Giang kết nghĩa.

Hòa chung không khí tưng bừng, rộn rã của cả nước đón chào Năm mới 2013, thầy và trò trường tiểu học Phù Đổng phấn khởi, náo nức chào đón buổi lễ : “Đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I”.. Và ngày 05/01/2013 sẽ trở thành ngày đáng nhớ, khó quên trong kí ức của mỗi thầy cô giáo . Nhân buổi lễ trọng thể này, thay mặt HĐSP nhà trường, thầy giáo Hiệu trưởng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến phòng GD&ĐT; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ban ngành đoàn thể và nhân dân tại địa phương, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, quý bậc PHHS đã đầu tư, hỗ trợ về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cám ơn các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo địa phương, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lí và các thế hệ thầy cô giáo  đã nghỉ hưu có nhiều đóng góp công sức,  góp phần làm nên thành tích của nhà trường hôm nay, cảm ơn quý vị đại biểu,  các thầy cô giáo lãnh đạo các trường học trên thành phố đã đến chia vui với nhà trường nhân ngày hội này.

 

 

Những chùm bong bong bay mang theo những dòng chữ "Trường đạt chuẩn Quốc gia", "Tập thể lao động xuất sắc" sẽ bay cao bay xa vào trời xanh, tạo đà cho sự phát triển mới của nhà trường trong những năm học đến.

Thầy Nguyễn Thanh - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là HT, PHT của các trường tiểu học trên thành phố và các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên của trường đã nghỉ hưu, nay đã về hội ngộ đông đủ trong ngày vui này.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Hà (Trưởng phòng GD&ĐT) và thầy Nguyễn Văn Dương (Phó Trưởng phòng GD&ĐT) với những nụ cười tươi tắn không ngoài niềm vui và sự hài lòng về thành tích của nhà trường đã đạt được.

Đ/c Nguyễn Văn Vinh - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng bộ phường Minh An (người mặc áo trắng) và đ/c Lê Trung Thành - nguyên Ủy viên Thường vụ Thành ủy, nguyên Bí thư Đảng bộ phường (người mặc áo veston đen) và các vị đại biểu các ban ngành đoàn thể tại địa phương đang theo dõi chương trình văn nghệ chào mừng do thầy và trò nhà trường biểu diễn.

 Các cô giáo của trường  với bài hát "Đến với con người Việt Nam tôi"

Văn nghệ chào mừng

Em Nguyên Thảo với bài hát "Cây phượng trường em"

Tiết mục múa "Việt Nam quê hương tôi của các em học sinh lớp 3/4

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố tặng hoa cho trường

Đ/c Nguyễn Văn Vinh - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng bộ phường Minh An tặng hoa cho trường

Cô Nguyễn Thị Hồng, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt các thầy cô giáo đã nghỉ hưu tặng hoa cho trường

Thầy Nguyễn Thanh, BTCB - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Thầy đã nhấn mạnh, sở dĩ đạt được thành tích trên,  ngoài sự phấn đấu vươn lên không ngừng của tập thể HĐSP nhà trường, còn có sự quan tâm giúp đỡ, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT, của lãnh đạo địa phương, sự phối hợp hỗ trợ của phụ huynh học sinh và các nhà hảo tâm và mong rằng trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ ngày càng nhiều của các cấp, các ngành, các bậc PHHS và nhân dân.

Thầy giáo Nguyễn Văn Dương, Thành ủy viên - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, thừa ủy nhiệm của UBND tỉnh Quảng Nam công bố quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng GD&ĐT trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, thầy Nguyễn Thanh, BTCB - HT nhà trường trân trọng đón nhận

Cô Nguyễn Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ. Cô giáo Trưởng phòng khen ngợi về thành tích của trường và nêu rõ phấn đấu đạt được trường đạt chuẩn Quốc gia đã khó nhưng giữ được nó lại càng khó hơn; vì vậy, HĐSP cần phải duy trì , củng cố trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và hướng phấn đấu thực hiện Kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Cô giáo Phạm Thị Ánh Tuyết, CSTĐCS - Giáo viên giỏi cấp thành phố, thay mặt cho thầy và trò nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ. Cô giáo đã bày tỏ: đây chính là niềm tự hào và niềm khát khao vươn tới của thầy và trò trường tiểu học Phù Đổng trong suốt 24 năm qua. Niềm vui ấy là nguồn cổ vũ vô cùng mạnh mẽ thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường, là động lực cho thầy - trò tiếp tục hưởng ứng tích cực các cuộc vận động do Đảng, nhà nước và ngành giáo dục phát động. Được làm việc trong một ngôi trường với nhiều điều kiện hết sức thuận lợi song trách nhiệm đặt ra cho mỗi Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng hết sức nặng nề, đòi hỏi mỗi thầy cô giáo và tập thể hội đồng sư phạm nhà trường phải phát huy triệt để tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, bồi dưỡng nâng cao nhận thức về chính trị, về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lí và giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và phụ huynh  học sinh.

Đ/c Lê Quang Trung, Phó BT Đảng bộ - Chủ tịch UBND phường Minh An phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ. Đ/c khẳng định: việc xây dựng Trường TH Phù Đổng trở thành trường đạt chuẩn Quốc gia vừa là nhiệm vụ, vừa là mục tiêu quan trọng mà Nghị quyết của Đảng bộ, của HĐND phường đề ra trong những năm qua. Với sự quan tâm lãnh đạo của địa phương, sự chỉ đạo trực tiếp sâu sát của Phòng GD&ĐT, sự phối hợp chặt chẽ của phụ huynh học sinh, sự giúp đỡ hỗ trợ của các mạnh thường quân đặc biệt là sự phấn đấu nỗ lực vươn lên không ngừng của tập thể HĐSP nhà trường, chúng ta đã biến các mục tiêu đó trở thành hiện thực. Đ/c cũng nêu rõ: nhà trường cần tiếp tục triển khai  thực hiện các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước và ngành phát động và phấn đấu dành được vị trí cao hơn nữa trong phong trào thi đua “hai tốt” của thành phố, góp phần từng bước đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển bền vững. Về phần mình, lãnh đạo địa phương sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện đầu tư, đồng thời kêu gọi, vận động nhân dân, các lực lượng xã hội thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục nhằm góp phần duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong những năm đến và hướng phấn đấu xây dựng thành công trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Quà tặng của Phòng GD&ĐT cho trường

Quà tặng của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Minh An cho trường

Quà tặng của Hội CMHS cho trường

Quà tặng của các thầy cô giáo đã nghỉ hưu cho trường

ALBUM HÌNH ẢNH VỀ TOÀN BỘ BUỔI LỄ:

 

 

NHỮNG ĐOẠN VIDEO VỀ BUỔI LỄ:

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

 

Văn nghệ chào mừng

 

Những chùm bong bong bay mang theo những dòng chữ "Trường đạt chuẩn Quốc gia", "Tập thể lao động xuất sắc" sẽ bay cao bay xa vào trời xanh, tạo đà cho sự phát triển mới của nhà trường trong những năm học đến.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

DANH NGÔN

Không bè bạn, thế giới chỉ còn có hoang vu.Anonymous

GIỚI THIỆU NHÀ TRƯỜNG

Giới thiệu nhà trường

Giới thiệu nhà trường       Trường Tiểu học Phù Đổng TP Hội An được thành lập từ năm học 1989 - 1990. Để có được vị thế như ngày hôm nay nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ngành Giáo dục & Đào tạo và sự giúp đỡ rất nhiệt...

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đến từ đâu?

Giáo viên của thành phố Hội An

Giáo viên các nơi khác ngoài Hội An

Phụ huynh học sinh

Học sinh của nhà trường

THÀNH VIÊN TRUY CẬP

TỪ ĐIỂN TRỰC TUYÊN

TỪ ĐIỂN CHO MỌI NGƯỜI

Không bắt buộc lựa chọn Từ điển cần tra. Không phải ENTER

Phát âm với 5 ngôn ngữ: Việt, Anh, Pháp, Hoa, Nhật

Và rất nhiều các tính năng khác

********************

pd

TIN TỨC GIÁO DỤC

THỐNG KÊ TRUY CẬP WEB

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 419

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3179

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 461833

LIÊN KẾT

SGD
PGDHA
ĐHTN
TIẾNG ANH
toán
học sinh


 

Bản quyền thuộc trường Tiểu học Phù Đổng, Hội An, Quảng Nam

Điện thoại : 0510.3911.318

Thiết kế : vanthyhoang@zing.vn