Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TIN HỌC CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2012-2013

Thứ năm - 25/10/2012 15:10
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TIN HỌC CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2012-2013

Thực hiện hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2012-2013, vào chiều ngày 23/10/2012 hội nghị chuyên đề chuyên môn Tin học cấp tiểu học toàn thành phố được long trọng tổ chức tại trường. Tham dự hội nghị về phía ngành GD&ĐT thành phố có thầy Nguyễn Văn Dương - Thành uỷ viên, Phó Trưởng phòng; thầy Văn Quý Tuấn - chuyên viên phụ trách chuyên môn tiểu học; thầy Văn Thy Hoàng, chuyên viên phụ trách môn Toán (bậc THCS) và mảng CNTT; các thầy cô giáo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và giáo viên Tin của 14 trường tiểu học. Nội dung chủ yếu của hội nghị là dự 1 tiết dạy học Tin học và hội thảo chuyên đề "Vai trò nòng cốt của giáo viên Tin trong việc ứng dung CNTT vào dạy học và cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử e- learnning".

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, thầy giáo Nguyễn Văn Dương đã nhấn mạnh nhiệm vụ chuyên môn trọng tâm trong thời gian đến và các yêu cầu để nâng cao chất lượng dạy học, chống hiện tượng ngồi nhầm lớp, đảm bảo học sinh lên lớp đúng thực chất, tạo thuận lợi để các em có điều kiện học tốt ở các lớp trên và nhất là học sinh chuyển cấp vào bậc THCS.

Quang cảnh tiết dạy - học Tin học lớp 4 của cô giáo và học sinh nhà trường

Thầy Văn Quý Tuấn, chuyên viên phòng GD&ĐT đang chủ trì việc trao đổi, rút kinh nghiệm dạy học giữa các trường

Các thầy cô giáo tập trung theo dõi tiết dạy - học Tin học

Thầy Nguyễn Văn Dương - Phó Trưởng phòng dự giờ tiết  dạy - học Tin học 4 và dự hội thảo (thầy giáo mặc áo sơ mi kẻ sọc ngắn tay)